New Wacom Intuos Pro

Las Vegas-USA, ngày 5/1/2017 – Wacom giới thiệu dòng sản phẩm Intuos Pro mới và bút kèm bảng vẽ cảm ứng Intuos Paper Editon tới cộng đồng sáng tạo toàn cầu. Sản phẩm sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện ShowStoppers trong khuôn khổ CES -Las Vegas, USA.

Bảng vẽ đồ họa theo cách bạn mong muốn: Intuos Pro mới của Wacom

Đối với nhiều nghệ sỹ và nhà thiết kế, những đường nét sáng tạo thường được khởi đầu trên những công cụ quen thuộc như giấy, bút hay cọ vẽ. Chỉ sau khi bắt đầu ý tưởng trên giấy và “scan” các bản vẽ, các nghệ sỹ mới bắt đầu quá trình sáng tạo trên máy tính.

Tuy nhiên, nếu người nghệ sỹ có thể bỏ qua bước quét ảnh và có ngay một bản thảo có thể sửa chữa được bằng mực điện tử thì sao ?, với trải nghiệm từ bảng vẽ đồ họa của Wacom ? Hãy đến với Wacom Intuos Pro Paper Edition thế hệ mới – chiếc bảng vẽ hoạt động theo phong cách làm việc của bạn.

Intuos Pro thế hệ mới cung cấp nhiều tính năng và tiện ích mới cho các nghệ sỹ, nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia, những người yêu cầu những tính năng tốt nhất từ các công cụ sáng tạo. Bút Pro Pen 2 mới mang đến những trải nghiệm sáng tạo hoàn hảo với độ nhạy và chính xác được tăng cường.

Nhưng Intuos Pro Paper Edition mới là tâm điểm nổi trội vì mang tới cho người dùng khả năng tích hợp bản giấy vào quá trình sáng tạo của họ.

Các bản vẽ mực trên giấy được ghi lại và lưu trữ số hóa trên Intuos Pro Paper Edition và có thể được chỉnh sửa sau đó trên bảng vẽ với bất cứ phần mềm ứng dụng tương thích nào. Vậy là những ngày tháng “scan” bản vẽ mệt mỏi và tốn thời gian đã lùi xa.

“Chúng tôi biết có những thách thức để đưa ý tưởng vào cuộc sống khi thiếu các công cụ có khả năng mở ra tiềm năng tư duy sáng tạo một cách dễ dàng, ” Masahiko Yamada, Chủ tịch và là Giám đốc điều hành của Wacom nói. “Đó là những gì bảng vẽ Intuos Pro mới làm được. Nó mang đến một cách bắt đầu quá trình sáng tạo mới, bằng cách thích ứng với bất cứ quy trình làm việc nào, nhằm khiến người dùng cảm thấy tự tin như được trao quyền xây dựng một thế giới sáng tạo hơn.”

Các mẫu bút và bảng vẽ cảm ứng Intuos Pro được nghiên cứu và thiết kế từ những phản hồi của khách hàng, đặc biệt tập trung vào tầm quan trọng của bản vẽ giấy trong quá trình sáng tạo và mong muốn có một kết nối liền mạch với công nghệ kỹ thuật số của quy trình sáng tạo.

Intuos Pro Paper Edition tự hào có được tất cả các tính năng tuyệt vời như Intuos Pro, nhưng IntuosPro Paper Edition được trang bị thêm một Paper Clip (để gắn loại giấy vẽ ưa thích của nghệ sĩ), bút mực gel đầu nhỏ nhạy cảm với áp lực và ứng dụng Wacom Inkspace để chuyển đổi bản vẽ và sử dụng được với các phần mềm sáng tạo hàng đầu. Ứng dụng Inkspace cũng cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ tác phẩm trên Wacom Cloud.

Thiết kế mỏngnhưng chức năng được nâng cao

Dày không đến một nửa inch, thế hệ tiếp theo của Intuos Pro là mẫu mỏng nhất của dòng sản phẩm này và nhỏ gọn hơn so với phiên bản trước đó, cung cấp khu vực làm việc có kích thước tương đương, nhưng lại trên một diện tích bề mặt tổng thể nhỏ hơn. Intuos Pro chiếm rất ít diện tích trên bàn làm việc và rất dễ dàng để mang theo trong một ba lô hoặc túi máy tính xách tay, mang đi làm hàng ngày hoặc đi công tác.

IntuosPro mới có mặt lưng bằng nhôm anod, một giá cắm bút nhỏ với 10 ngòi bút và một hộp bút loại mới. Có hai kích thước của Intuos Pro, trung bình và lớn, sử dụng một TouchRing, Multi-Touch và tám nút ExpressKeys ™ để tạo ra các phím tắt tùy chỉnh nhằm tăng tốc độ quá trình sáng tạo.

Ông Masahiko Yamada cho biết thêm: “Wacom mong muốn hổ trợ các nghệ sĩ khai thác cảm hứng và nắm bắt ý tưởng. Với Intuos Pro và Intuos Pro Paper Edition, các chuyên gia sáng tạo nay đã có thể phát triển ý tưởng của mình một cách dễ dàng từ cảm hứng, để thể hiện, tác động.”

Công nghệ bút đặc biệtBút Wacom Pro Pen 2 mới đi kèm với Intuos Pro và Intuos Pro Paper Edition đem tới trải nghiệm bút Wacom tốt nhất từ trước đến nay. Pro Pen 2 nhạy với áp lực gấp 4 lần so với mẫu Pro Pen trước đây, cung cấp 8.192 mức độ áp lực khác nhau để hỗ trợ tối đa quá trình sáng tạo.

Bút Wacom Finetip, đi kèm với Intuos Pro Paper Edition, sử dụng mực dạng gel mịn và có độ chính xác cao. Được thiết kế dành cho những người thích bắt đầu công việc sáng tạo trên giấy, ngòi bút Finetip cho phép thể hiện các ý tưởng trên giấy và những ý tưởng đó được tự động số hóa.Người dùng cũng có thể lựa chọn mua thêm đầu bút bi Ballpoint Pen.

IntuosPro mới có các mẫu kích thước Trung bình và Lớn, Intuos Pro sử dụng kết nối Bluetooth, tương thích với máy Mac và PC. Intuos Pro đi kèm với Wacom Pen Pro 2, giá cắm bút và có tám ExpressKeys ™, một TouchRing và hổ trợ chức năng cảm ứng chạm đa điểm.

Intuos Pro cỡ Trung bình có giá ($ 349,90 USD) và cỡ Lớn giá ($ 499,90 USD). Intuos Pro Paper Edition được trang bị thêm các tính năng như một gói phần mềm đi kèm để cho phép quy trình sáng tạo từ giấy sang kỹ thuật số. Các Intuos Pro Paper Edition cỡ Trung bình giá ($ 399,90 USD) và cỡ Lớn giá ($ 549,90 USD) sẽ được bán từ tháng 1/2017 .

Dòng sản phẩm Pro Intuos từ lâu đã là một phần thiết yếu của các chương trình nghệ thuật, thiết kế và nhiếp ảnh trên toàn thế giới. Các khả năng độc đáo của Intuos Pro Paper Edition có thể giúp sinh viên nắm vững cả hai kỹ năng vẽ trên giấy truyền thống và sáng tạo nội dung kỹ thuật số dạng 2D và 3D.

nguồn : wacom.com