Công nghệ “Wacom Feel” trong “S-Pen” của Samsung và “Staedtler Noris digital for Samsung”

Tokyo-Japan, ngày 24/3/2017 – Wacom công bố thông tin Samsung đã áp dụng công nghệ “Wacom feel” vào S-Pen

Galaxy Tab S3

S-Pen, chiếc bút biểu tượng của Samsung cho các dòng thiết bị máy tính bảng mới của công ty , Galaxy Tab S3 và Galaxy Book (phiên bản 10.6-inch và 12-inch).

Ngoài ra, nhà sản xuất dụng cụ viết nổi tiếng thế giới STAEDTLER, cùng hợp tác với Wacom và Samsung, cũng giới thiệu chiếc bút chì kỹ thuật số đầu tiên của mình là “STAEDTLER Noris digital for Samsung”.

Được giới thiệu lần đầu tại Mobile World Congress – Barcelona, Tây Ban Nha vào ngày 26 tháng 2 năm 2017, chiếc S- Pen tinh tế đi kèm với các thiết bị máy tính bảng mới của Samsung, cung cấp một số tính năng tiện lợi và hiệu quả bao gồm khả năng chú thích PDF và khả năng vẽ rất chuyên nghiệp.

S Pen tinh tế đảm bảo trải nghiệm viết bằng văn bản nhờ đầu bút nhỏ hơn 0.7mm và tăng độ nhạy áp lực đến 4.096 mức, cho phép khách hàng sáng tạo và đạt được nhiều tác vụ cùng một lúc, đồng thời cho một trải nghiệm giống như một chiếc bút thực sự.

Peter Koo, Phó chủ tịch phụ trách Chiến lược Công nghệ và Dịch vụ Truyền thông Di động tại Samsung Electronics, cũng cho biết: “Chúng tôi cũng rất vui mừng được giới thiệu “STAEDTLER Noris digital for Samsung”, đáp ứng sự chờ đợi và yêu mến của người hâm mộ về chiết bút viết với bề ngoài rất truyền thống và sử dụng công nghệ digital.”

“Với công nghệ “Feel” của Wacom, chúng tôi có thể mang đến một trải nghiệm phong phú, tinh tế và cá nhân hóa đối với các sản phẩm văn phòng phẩm kỹ thuật số.Nhiều phản hồi nhận được từ nhiều lĩnh vực đã vượt quá mong đợi của chúng tôi và chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp kết nối những kinh nghiệm thu được từ công nghệ viết kỹ thuật số (digital) và kỹ thuật tương tự (analog)”.

Galaxy Book
STAEDTLER Noris digital for Samsung

“STAEDTLER Noris digital for Samsung” vẫn giữ thiết kế bút chì truyền thống và quyến rũ của STAEDTLER, đồng thời tích hợp công nghệ Feel tiên tiến của Wacom, một trải nghiệm viết cho người dùng tuyệt vời trên tất cả các thiết bị tương thích S Pen của Samsung.

“Tại STAEDTLER, chúng tôi tin rằng các công nghệ tương tự như viết, vẽ và chế tạo đóng một vai trò cần thiết và bổ sung trong thế giới số. Với kỹ thuật số Noris for Samsung, chúng tôi có thể xây dựng một cầu nối giữa hai thế giới và cách mạng hóa bút chì như chúng ta biết “, Axel Marx, Giám đốc điều hành của STAEDTLER Group cho biết.”Chúng ta đang chứng kiến sự dịch chuyển quan trọng trong thế giới văn phòng phẩm, nơi mà người dùng có thể trải nghiệm những thiết bị tiên tiến và tiện dụng của STAEDTLER, được tái tạo lại cho các thiết bị số cao cấp như Samsung Galaxy series”

Nobu Ide, Phó chủ tịch phụ trách Công nghệ – Bộ phận kinh doanh giải pháp của Wacom cũng cho biết: “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác mang tính đột phá này đã tạo đà cho sự phát triển nhanh chóng của văn phòng phẩm kỹ thuật số, nó phản ánh sứ mệnh của Wacom trong việc làm cho cây bút kỹ thuật số trở thành một công cụ viết được chấp nhận rộng rãi. Wacom cam kết tiếp tục cung cấp các giải pháp bút số hàng đầu cho các thị trường trên toàn cầu, hợp tác với các đối tác của mình và phù hợp với cam kết làm cho thế giới trở thành một nơi sáng tạo hơn.”

nguồn : wacom.com

Mục nhập này đã được đăng trong Wacom. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *