S-Pen cho Samsung Galaxy Note 8

Tokyo, Japan, ngày 5/9/2017 – Wacom, công bố S-Pen của Samsung Galaxy Note 8 đang áp dụng công nghệ bút kỹ thuật số mang tính cách mạng của hãng, tiếp tục mối quan hệ hợp tác sáng tạo với Samsung.

Năm 2017. S Pen tinh chế có đầu nhạy cảm với áp lực cao, sử dụng công nghệ IT của Wacom® (cảm giác mang thương hiệu), cung cấp các chức năng được làm giàu cho phép người dùng điện thoại thông minh tương tác và giao tiếp với người khác theo những cách không bao giờ có thể.

DJ Koh, chủ tịch của Mobile Communications Business, Samsung Electronics cho biết: “Khi Samsung Galaxy Note đầu tiên ra mắt vào năm 2011, một số người dùng đã không nhận ra tiềm năng của S Pen. “Nhưng cũng có hàng triệu người nhận ra rằng Lưu ý của Galaxy không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh mà còn là một bức tranh cho những ý tưởng của họ, để khuyến khích sự sáng tạo và tinh giản năng suất. Và trong thời gian, S Pen đã phát triển từ một cách đơn giản một công cụ viết văn hàng đầu, một cách mới để mọi người thể hiện mình – đồng thời quản lý các nhiệm vụ khác nhau “.

Masahiko Yamada, Giám đốc điều hành của Samsung cho biết: “Samsung Galaxy Note8 với S Pen tinh tế đại diện cho một gamechanger trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, nó sẽ giúp chúng tôi hình thành cách thức giao tiếp và giao tiếp với nhau thông qua sử dụng một cây bút kỹ thuật số trong những năm tới”.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Wacom. “Chúng tôi vui mừng đóng một vai trò quan trọng trong những tiến bộ thú vị này, đó là một số thành quả của các hợp tác đang diễn ra của chúng tôi cũng như các đối tác của Hiệp hội Văn phòng Kỹ thuật số, những người đang đi đầu trong việc xác định tương lai của kỹ thuật số cố định với nhau.”

Wacom đã là đối tác đáng tin cậy của Samsung cung cấp công nghệ bút kỹ thuật số để cung cấp điện cho S Pen kể từ lần đầu tiên được giới thiệu với Galaxy Note vào năm 2011. S Pen tinh tế cho phép người dùng trải nghiệm văn bản tự nhiên có thể sáng tạo hơn, cá nhân và hiệu quả hơn chỉ nâng cao giao diện với các tính năng chính khác của Galaxy Note8-bao gồm màn hình vô cực và máy ảnh kép.

Với các tính năng mới của Galaxy Note8, S Pen mở ra những cách mới để giao tiếp và tương tác thông qua điện thoại thông minh, bao gồm cả văn bản và hình vẽ động, và khả năng nhận diện từ và toàn bộ câu để dịch, thành một trong 71 ngôn ngữ có sẵn, chỉ bằng cách lơ lửng S Pen trên một dòng văn bản. Ngoài ra, thông qua Samsung Pass, S Pen cung cấp trải nghiệm người dùng mới để xác minh danh tính của một người sử dụng các giải pháp e-Signature kết hợp với xác thực sinh trắc học.

nguồn : wacom.com

Mục nhập này đã được đăng trong Wacom. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *