Giải pháp công nghệ bút kỹ thuật số “Active ES” của Wacom

Lenovo ThinkPad Yoga – Dòng sản phẩm đạt chứng nhận ISV (Independent Software Vendors)- cho sản phẩm đạt thành tích xuất sắc khi chạy với các phần mềm độc lập khác nhau từ các nhà cung cấp.

ThinkPad YOGA cũng đảm bảo khả năng đồ họa cao cấp cho yêu cầu vẽ, phác thảo … kèm theo một bút kỹ thuật số do Wacom sản xuất.

Bút sử dụng công nghệ tĩnh điện chủ động (Active ES) với 2.048 mức độ nhạy áp lực, trực tiếp trên màn hình ThinkPad YOGA tối ưu hóa khả năng sáng tạo cho giới đồ họa.

 

Được giới thiệu như “máy trạm di động” đầu tiên trong ngành công nghiệp máy tính, Lenovo ThinkPad YOGA linh hoạt với 4 chế độ sử dụng : laptop, đứng, trình diễn và máy tính bảng. Màn hình IPS độ phân giải cao (2.560 x 1.440) có khả năng mở và gấp 360độ, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng ở bất kỳ tư thế sử dụng nào.

 

Giải pháp công nghệ Active ES của Wacom xử lý đồng thời tín hiệu từ bút và tín hiệu chạm tay đa điểm một cách xuất sắc chỉ với một cảm biến duy nhất và một chíp xử lý ASIC. Nó có thể nhận diện và đáp ứng một cách trực quan từ các ghi nhớ viết tay đơn giản, các nét viết, vẽ một cách tự nhiên, đến tái tạo chính xác các chi tiết nhỏ và phức tạp nhất của tác vụ đồ họa.

Với sự tích hợp công nghệ Active ES vào nhiều dòng thiết bị di động khác nhau. Wacom đã hợp tác với rất nhiều nhà sản xuất cộng nghệ hàng đầu, như Lenovo, tạo ra nhiều hơn nữa những dòng sản phẩm công nghệ dành cho lãnh vực đồ họa, sử dụng hệ thống cảm biến của bút kỹ thuật số Wacom.

nguồn : wacom.com

Mục nhập này đã được đăng trong Wacom và được gắn thẻ , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *