Bút kỹ thuật số Wacom Active ES (Electrostatic)

Các phân khúc điện thoại thông minh, máy tính bảng, sách điện tử đang nhanh chóng phát triển và ngày càng phong phú, chức năng “touch” đã trở thành một tiêu chuẩn của sự tương tác trong việc “tìm kiếm nội dung”, giống như thao tác chạm để chọn một menu.

Nhưng mặt khác, dữ liệu đầu vào dưới dạng chữ viết tay, các ghi chú, các phác thảo, hình ảnh vẽ v.v… dùng bút kỹ thuật số cũng đã trở nên quen thuộc vì sự tiện lợi và hiệu quả của nó, trong việc “tạo ra nội dung” và “chia sẻ ý tưởng”.

Mảng kinh doanh các thành phần linh kiện của Wacom đã được tập trung vào công nghệ bút EMR® (Electro-Magnetic Resonance) trên cơ sở OEM với rất nhiều đối tác , độ nhạy áp lực của bút cho phép viết các ký tự nhỏ cũng như những phác thảo chi tiết. Người dùng có thể “tạo ra nội dung” một cách tự nhiên, chính xác và nhanh chóng.

Đặc biệt, bút công nghệ EMR của Wacom không cần nguồn năng lượng từ pin, thích hợp cho việc sử dụng trong thời gian dài như một thiết bị nhập dữ liệu chủ yếu hoặc tích hợp vào một thiết bị di động. Wacom vẫn sẽ tiếp tục phát triển công nghệ này để nâng cao tính năng và tiện ích cho người dùng trong tương lai.

Song song, Wacom cũng đã nghiên cứu và phát triển công nghệ bút tĩnh điện chủ động (Active Electro Static) và tĩnh điện thụ động (Passive Electro Static), như một giải pháp kinh tế cho người dùng bút kỹ thuật số với nhu cầu đơn giản đang gia tăng.

 

Một số đặc điểm của loại bút kỹ thuật số dùng công nghệ “ES Active” : 

1) Đạt hiệu suất cao từ sự kết hợp những kinh nghiệm được tích lũy về công nghệ chạm đa điểm cũng như công nghệ bút.

· Kế thừa từ công nghệ EMR các tính năng phát hiện áp lực bút, tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh chóng, điều khiển chính xác và cảm giác khi viết rất tự nhiên, tính năng Hovering tương đương với bút dùng công nghệ EMR

· Thế hệ chip xử lý mới với khả năng xử lý đồng thời tín hiệu đầu vào từ bút và cả chạm tay.

2) Đạt tiêu chuẩn hoàn hảo bởi bề dầy kinh nghiệm và lâu dài trong quá trình nghiên cứu và phát triển công nghệ bút kỹ thuật số và công nghệ sản xuất

· Sản phẩm được tối ưu hóa từ các thiết kế bên ngoài, vật liệu chế tạo v.v…

· Khả năng sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với quy mô công nghiệp.

3) Tính năng nhận dạng bút theo ID (mã nhận dạng)

· Mỗi cây bút có khả năng được gán một ID riêng rẻ, phù hợp cho việc chia sẻ tập tin hoặc chỉnh sửa thông qua công nghệ đám mây, cùng khả năng bảo mật .

nguồn : wacom.com

 

Mục nhập này đã được đăng trong Wacom. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *